LỜI CẢM ƠN

GẶP MẶT CÁC THẾ HỆ CÁN BỘ, GIẢNG VIÊN BỘ MÔN CN&QLXD

NHÂN DỊP KỶ NIỆM 60 NĂM ĐÀO TẠO, 50 NĂM THÀNH LẬP TRƯỜNG

 

           Ngày 09/11/2016 BM CN&QLXD trường Đại học Xây dựng đã long trọng tổ chức “Gặp mặt các thế hệ cán bộ, giảng viên Bộ môn Công nghệ & Quản lý xây dựng nhân dịp 60 năm đào tạo, 50 năm thành lập trường ”. Buổi gặp mặt đã thành công tốt đẹp với gần 70 Thầy Cô giáo, các đồng chí lãnh đạo, các vị khách quý và các anh chị là học viên cao học, nghiên cứu sinh các hệ đã dành thời gian quý báu về tham dự.

             Trong không khí thấm đậm nghĩa tình, các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ, nghiên cứu sinh, học viên cao học và cựu sinh viên đã gặp gỡ thân mật, cùng hồi tưởng về những ngày sống, học tập và giảng dạy dưới mái trường đại học Xây dựng. 

             Bộ môn trân trọng cảm ơn các đồng chí lãnh đạo, PGS.TS Phạm Duy Hòa - Hiệu trưởng nhà trường, PGS.TS Trần Văn Tấn - Chủ tịch Hội đồng trường cùng các vị khách quý đại diện cho các Phòng, Ban, Khoa, Viện, Bộ môn, các học viên cao học, các nghiên cựu sinh đã sắp xếp thời gian, công việc đến dự, phát biểu ý kiến và ủng hộ để buổi gặp mặt thành công, ý nghĩa.

           Bộ môn cũng xin chân thành cảm ơn những lời chúc mừng, những lẵng hoa tươi thắm và những món quà đầy ý nghĩa từ các thế hệ thầy giáo, cô giáo, các tập thể và cá nhân cựu sinh viên. 

             Đây là nguồn động viên to lớn, là động lực thúc đẩy để chúng tôi vững bước trên những chặng đường tiếp theo. 

            Trong quá trình tổ chức, chắc chắn không tránh khỏi những sơ suất, thiếu sót, rất mong nhận được sự cảm thông và sẻ chia của các Thầy cô giáo, các vị khách quý và các anh chị cựu sinh viên.

Trân trọng cảm ơn ./.


Sinh viên hỏi bộ môn trả lời

 • 1. Sinh viên hỏi:

  câu hỏi từ bạn: congthien.nuce54@gmail.com

   Thưa thầy cô, hiện tại em đang làm đồ án thi công 1, và ở phần chọn máy thi công em đang băn khoăn chưa chọn được máy cẩu tháp nào phù hợp bởi vì khối lượng bê tông quá lớn mà các máy hiện có trong các sổ tay máy cũ không đạt yêu cầu.Cho nên hiện e đang cần catalog của một số loại cẩu tháp chạy trên ray và máy trộn bê tông những loại mới nhất hiện nay. Em xin cảm ơn ạ!

  Bộ môn Trả lời:

  Em hãy lập biện pháp kỹ thuật và tổ chức thi công theo các loại cần trục tháp và máy trộn bê tông mà em có thể biết hiện có ở Việt Nam.

   

  2. Sinh viên hỏi:

  Câu hỏi từ bạn: hùng <hanhieuvi0112@gmail.com">hanhieuvi0112@gmail.com>

  kính thưa bộ môn,nhóm làm đồ án tốt nghiệp 53xd3 được nhà trường phân thầy Lê Thế Thái hướng dãn phần thi công.hiện tại bọn em đã xong phần kết cấu.liên hệ với thầy thì thầy bảo tất cả các nhóm tự liên hệ với bạn Tuấn Anh.thực sự bọn em đã lên hỏi bộ môn,phòng đào tạo,tìm ai tên là tuấn anh nhưng k có thông tin gì cả.tất cả đều là tự liên hệ với thầy để nhận đề tài.kính mong bộ môn hồi âm để bọn em được nhận sự hướng dẫn của thầy ạ

  Bộ môn Trả lời:

   Em hãy liên hệ với thầy Lê Thế Thái và đề nghị với thầy bố trí làm việc với các em.

   3. Sinh viên hỏi:

   Câu hỏi từ bạn: Đặng Thành Luân <thanhluanxd7@gmail.com">thanhluanxd7@gmail.com>

  Em xin hỏi thày cô, khi hạ mực nước ngầm có sử dụng được bằng phương pháp bấc thấm được ko ạ? Và nếu sử dụng được thì nguyên lý tính toán và trình tự tính thế nào ạ?
  Mong thày cô có thể cho tiêu đề các tài liệu, hoặc cho em xin tài liệu về phương pháp bấc thấm ( Nếu có công trình đã sử dụng thì rất tốt ạ)?
  Chúc thày cô mạnh khỏe - Hạnh phúc - Thành đạt!

  Bộ môn Trả lời:

   Bấc thấm là biện pháp để gia cố nền chứ không phải để hạ mực nước ngầm, em nên tìm hiểu kỹ lại nguyên lý của phương pháp này.

    4. Sinh viên hỏi:

  Câu hỏi từ bạn:lưu bá vũ <luubavudexauxa@gmail.com">luubavudexauxa@gmail.com>

  các thầy cô cho em hỏi.định mức giờ công trong thống kê lắp đặt ván khuôn lấy như thế nào?

   Bộ môn Trả lời:

  Em có thể tìm hiểu tất cả các định mức lao động mà Nhà nước ViệtNam đã ban hành.

  Nếu muốn tìm hiểu chi tiết hơn thì em xem định mức 726

  Chúc các em sức khỏe và học tập tốt.

  Ban chủ nhiệm Bộ môn CN&QLXD


   


 • Sinh viên hỏi:

  nguyenquyenxd113@gmail.com

  em chào thầy! thầy có thể cho em hỏi là: thực trạng về cơ sở pháp lý của công tác giám sát thi công công trình xây dựng không ạ?

  em cám ơn thầy nhiều ạ!!

  Bộ môn trả lời:

  Giám sát thi công là do các cơ quan tư vấn giám sát thực hiện. Muốn làm công việc đó ( giám sát tư vấn ) yêu cầu phải có chứng chỉ tư vấn giám sát và giấy phép hành nghề tư vấn giám sát

  Chúc bạn sức khỏe - học tập tốt!

  Ban chủ nhiệm Bộ môn

 • Câu hỏi:
  Em chào thầy!
  Em muốn nhờ thầy giúp đở em về học tập.
  Vậy em có thể gặp thầy Nguyễn Đình Thám vào thời gian nào trong tuần ạ!
  Em xin cảm ơn thầy!

  Bộ môn trả lời:
  Trả lời câu hỏi của bạn Phan Văn Hoàng - lớp 52KSCT.

  Bộ môn rất hoan nghênh tinh thần học tập của em.
  Em có thể liên hệ trực tiếp với thầy Nguyễn Đình Thám , cũng như các thầy khác trong Bộ môn qua số điện thoại của các thầy đã đăng trên website
  Chúc em học tập tốt!
  Ban chủ nhiệm Bộ môn Công nghệ và Quản lý Xây dựng.

Liên kết Website

Dự án xây dựng